ຂ່າວບໍລິສັດ

ເຊື່ອມຕໍ່ກັບຂ່າວສົດໆຂອງ FBS!

FBS - พันธมิตรการค้าอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา

ทีมงาน FBS ทั้งออฟฟิศกำลังร้องเพลงกันอย่างมีความสุขเพราะเราได้ต้อนรับพันธมิตรอย่างเป็นทางการรายใหม่ของเรา - FC Barcelona ใช่คุณได้ยินถูกต้อง วันนี้เราอยากประกาศว่า...

เปลี่ยนแปลงตารางการซื้อขายเนื่องในวัน Martin Luther King, Jr.

ในวันที่ 20 มกราคม ผู้คนในสหรัฐฯจะมีการเฉลิมฉลองวัน Martin Luther King, Jr. ซึ่งเป็นวันหยุดราชการที่จัดขึ้น เพื่อเฉลิมฉลองชีวิตและความสำเร็จของผู้นำสิทธิพลเมือง อันโด่งดัง

ผู้ชนะ Dreams Come True จัดปาร์ตี้ให้กับเด็กฟิลิปปินส์ 80 คน

ในเดือนพฤศจิกายน นาย Michael Ponce Sanchez จากเมือง Butuan ประเทศฟิลิปปินส์ได้ชนะการแข่งขัน Dreams Come True และได้แสดงความปรารถนาที่พิเศษมากๆ - เขาบอกว่าเขาอยากจัดงานเลี้ยงให้กับเด็กๆในท้องถิ่น ...

สุขสันต์วันปีใหม่!

เทศกาลวันหยุดใกล้เข้ามาแล้ว เรามองย้อนกลับไปและรู้สึกตื่นเต้นกับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง มันเป็นช่วงเวลาที่ผ่านไปอย่างรวดเร็วและเกิดผลเป็นอย่างดี!

The Best Broker in Malaysia

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ได้รับรางวัลใหม่อีกแล้ว! FBS ได้รับรางวัล The Best Broker in Malaysia ในงาน Traders Fair & Gala Night Malaysia

ก้าวต่อไป - รายงานประจำปี 2019

ปีหนึ่งๆผ่านไปอย่างรวดเร็วทำให้เราต้องโฟกัสและเน้นประสิทธิผล เราได้นำเครื่องมือใหม่ๆเข้ามาและพิสูจน์ได้ว่ามันปรากฏและมีความน่าเชื่อถือในตลาด สร้างประสบการณ์ที่ก้าวหน้าที่สุดของลูกค้าและพาร์ทเนอร์ เราได้ก้าวไปข้างหน้า, ตอบสนองผู้คนที่มีความต้องการ 

FBS Mobile Personal Area สำหรับ iOS

FBS mobile personal area พร้อมใช้งานแล้วบนอุปกรณ์ iOS ใช้มันเพื่อให้การจัดการบัญชีของคุณทั้งง่าย, รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ สถิติการซื้อขายจะพร้อมใช้งานตลอด 24/7 ไม่สำคัญว่าคุณจะกำลังเดินทางหรือพักผ่อนอยู่บนโซฟา

ตารางของ FBS ในช่วงวันหยุด

เราต่างทำงานหนักกันในปีนี้ ดังนั้นทีมงานสนับสนุนและ การเงินสมควรได้หยุดไปฉลองกะเค้าบ้าง ขอให้แน่ใจว่า ในตอนที่คุณวางแผนการซื้อขาย คุณพิจารณาชั่วโมงการ งานของเราในช่วงวันคริสมาสต์และปีใหม่

ชั่วโมงหยุดทำการของตลาด

วันหยุดใกล้เข้ามาแล้วนั่นไม่เพียงแต่คุณต้องคิดแผนการท่องเที่ยวเท่านั้นแต่ยังต้องคิดถึงวิธีการเทรดในช่วงวันหยุดนั้นด้วยเพื่อจะได้ไม่พลาดโอกาสทำกำไร 

Best Trading Service in Vietnam

FBS ได้รับอีกรางวัล - Best Trading Service in Vietnam! ไชโยและขอบคุณ แต่ละปีเราได้ทำการปรับปรุงบริการต่างๆที่เรามีและทำให้การซื้อขายมีความสะดวกสบายด้วยข้อมูลตลาด, สื่อการศึกษา, และเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ที่คุณนำไปใช้งาน  

เรียนรู้เพิ่มเติม

ໂທກັບ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ປ່ຽນເບີໂທລະສັບ

ເຮົາໄດ້ຮັບຄຳຮ້ອງຂອງທ່ານແລ້ວ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ຄວາມຜິດພາດພາຍໃນ. ກະລຸນາລອງໃໝ່ອີກຄັ້ງ

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera