ຂ່າວບໍລິສັດ

ເຊື່ອມຕໍ່ກັບຂ່າວສົດໆຂອງ FBS!

ชิงเสื้อยืดประทับลายเซ็นต์ของผู้เล่นทีม FC Barcelona!

เราภูมิใจเสนอการแข่งขันใหม่ล่าสุดของเรา Barça Striker! FBS เข้าใจว่าการพยามหลบเลี่ยงจากข่าว COVID-19 นี่มันยากเพียงใด แต่เราก็ยังเชื่อมั่นและปรารถนาดีต่อคุณเช่นเคย 

เป้าหมายลูกค้าหลักชัยสำคัญ

พวกเราจะจดจำวันนี้ FBS ร่วมงานกับลูกค้า 15 ล้านคน ทั่วโลก! น่าอัศจรรย์มากนี่มันพอๆกับจำนวนประชากรทั้ง หมดของอิสตันบูลเลยทีเดียว ชุมชนของเราเพิ่มขึ้นไม่ เพียงแต่ในเรื่องของจำนวนเท่านั้น ความรู้และประสบการณ์ ระดับมืออาชีพที่คุณได้รับตลอดหลายปีที่ผ่านมาทำให้ คุณกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีค่าและเทรดเดอร์ที่ประสบ ความสำเร็จที่น่าค้นหา

11 ปีแห่งความทุ่มเท

ย้อนกลับไปในอดีต อนาคตยังไม่ชัดเจนแต่ก็เต็มไปด้วยความหวัง ทั้งทีมกำลังฟุ้งไปด้วยไอเดียและแผนงานต่างๆ

เปลี่ยนแปลงตารางการซื้อขายเนื่องในวันประธานาธิบดี

ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ผู้คนในสหรัฐอเมริกาจะเฉลิมฉลองวันหยุดราชการ ซึ่งเป็นวันที่ทั้งประเทศจะร่วมกันรำลึกถึงประธานาธิบดีคนแรก - Goerge Washington ซึ่งในปัจจุบันก็จะเป็นการเฉลิมฉลองให้กับผู้นำอเมริกันทุกคน 

รถเข็นขายขนมไฟฟ้าสำหรับผู้ชนะ Dreams Come True

ตัวแทน FBS ได้พบกับคุณ Safwan Alkayem เพื่อให้กำลังใจเขาด้วยของขวัญสุดพิเศษ - รถเข็นขายขนมไฟฟ้า ที่เขาได้เป็นรางวัลจากการชนะในโปรโมชั่น “Dreams Come True” ในเดือนธันวาคม

การเป็นหุ้นส่วนกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา - เบื้องหลัง

วันที่ความร่วมมือระหว่าง FBS และสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาได้เกิดขึ้นอย่างเป็นทางการ ตอนนี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของเรา เราพนันได้เลยว่าคุณอยากแอบส่องไทม์ไลน์ของเหตุการณ์ที่เราได้เป็นพยานในวันนั้น ตารางเวลาแน่นมากแต่เวลาก็ผ่านไปเร็วมาก เข้าร่วมกับเราเพื่อดูว่าวันศุกร์นั้นมันเหลือเชื่ออย่างไร

ชิงตั๋วสู่การแข่งขันของ FC Barcelona!

เราได้สัญญาเอาไว้ และนี่ไง - การแข่งขันใหม่ที่ได้รับ แรงบันดาลใจจากการพันธมิตรกับ FC Barcelona เราอิจฉาคุณนิดหน่อยและอยากจะเป็นคุณจริงๆ! ลูกค้า, พาร์ทเนอร์ และนักลงทุนของแอปฯ CopyTrade ทุกคนสามารถเข้าร่วมเกมส์ได้แล้ชิงทริปในฝันสู่ Barcelona

เรียนรู้เพิ่มเติม

ໂທກັບ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ປ່ຽນເບີໂທລະສັບ

ເຮົາໄດ້ຮັບຄຳຮ້ອງຂອງທ່ານແລ້ວ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ຄວາມຜິດພາດພາຍໃນ. ກະລຸນາລອງໃໝ່ອີກຄັ້ງ

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera