ถึงเวลามอบรางวัลเทรดเดอร์คนที่ 10 ล้านแล้ว!

ถึงเวลามอบรางวัลเทรดเดอร์คนที่ 10 ล้านแล้ว!

ในที่สุดเราก็ได้พบกับเทรดเดอร์คนที่ 10 ล้านแล้ว และเราจะมอบสิ่งที่เขาเลือกเป็นรางวัลให้แก่เขา คุณรู้มั้ยว่าเขาขออะไร?

เราตื่นเต้นมากๆกับช่วงนี้ - มอบรางวัลแด่เทรดเดอร์ผู้โชคดี ช่วงเวลานั้นมันราวกับภาพยนตร์

เทรดเดอร์คนที่ 10 ล้าน มาจากประเทศอินโดนีเซีย Yak Kheng ย้ายถิ่นฐานจากเมือง Pontianak มาอยู่ที่ Jakarta เขาทำงานให้กับบริษัทสื่งพิมพ์ และรายได้ที่เขาได้รับก็แค่เพียงพอต่อการใช้ชีวิตและเลี้ยงดูครอบครัว เขาพูดกับตัวเองว่า Jakarta เป็นเมืองที่ทุกอย่างต้องใช้เงิน - ดังนั้นเขาเลยคิดหาวิธีหารายได้พิเศษ

ประจวบเหมาะกับที่เพื่อนเก่าของเขาที่ไม่ค่อยได้เจอกันมาซักพักมาเยี่ยมเขาแล้วเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับ Forex พร้อมถึงข้อดีที่ว่ามันช่วยทำให้เรามีรายได้เสริมได้อย่างไร เขาแนะนำให้ Mr. Kheng ลงทะเบียนกับ FBS - และเขาก็ได้เป็นผู้โชคดีโดยไม่รู้ตัว

Mr. Kheng ได้เป็นเทรดเดอร์คนที่ 10 ล้าน! เขาไม่อยากเชื่อว่าตัวเองจะโชคดีขนาดนี้แม้ว่าทีมงาน FBS จะบอกเขาแล้วก็ตาม แต่แล้วเมื่อเขาได้ไปที่โชว์รูมรถยี่ห้อซูซูกิด้วยกันกับทีมงาน FBS อินโดนีเซีย เพื่อเลือกรถมอเตอร์ไซค์ที่เขาอยากได้ เขาก็ได้เห็นว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง เขาได้เลือกรถ Suzuki Satria F150 เพื่อเป็นการฉลองโชคให้กับตัวเอง

Mr. Kheng กล่าวว่า "ขอบคุณ FBS ที่ทำให้ความฝันของผมเป็นจริง!" "ของขวัญชิ้นนี้พิสูจน์แล้วว่าทุกสิ่งที่ FBS ได้สัญญาเอาไว้นั้นเกิดขึ้นจริง ผมเชื่อว่าปาฏิหารย์และโชคนั้นมีอยู่จริง!" ขอแสดงความยินดีแก่ Mr. Kheng และขอให้โชคดีบนเส้นทางของนักเทรด! ไปดูรูปและวีดีโอกันเลย!

ຂ່າວອື່ນໆ

ຝາກເງິນກັບລະບົບຊໍາລະເງິນພາຍໃນ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ໂທກັບ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ປ່ຽນເບີໂທລະສັບ

ເຮົາໄດ້ຮັບຄຳຮ້ອງຂອງທ່ານແລ້ວ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ຄວາມຜິດພາດພາຍໃນ. ກະລຸນາລອງໃໝ່ອີກຄັ້ງ

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera