ยินดีต้อนรับผู้ชนะ 'Dreams Come True' ประจำเดือนสิงหาคมจากประเทศอิตาลี!

ยินดีต้อนรับผู้ชนะ 'Dreams Come True' ประจำเดือนสิงหาคมจากประเทศอิตาลี!

คุณ Sherlani Jane Fanari ได้ขอจักรเย็บผ้าและผ้าฝ้ายจาก FBS เพื่อที่เธอจะได้เย็บปักถักร้อยและนำไปขายเพื่อช่วยเหลือครอบครัวและแม่ของเธอที่ฟิลิปปินส์ได้ เราจึงไม่อาจที่จะ “ปฏิเสธ” เธอได้!

คุณ Sherlani Jane Fanari เป็นชาวฟิลิปปินส์ที่อาศัยอยู่ในอิตาลีกับสามีและลูกๆของเธอ เธอเทรดกับ FBS ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2018 และได้เข้าร่วมการแข่งขัน “Dreams come true” ถึงสามครั้ง – และในครั้งล่าสุดเธอก็ได้กลายเป็นผู้โชคดี! เธอได้ขอจักรเย็บผ้าตัวใหม่และผ้าฝ้ายจาก FBS เพื่อที่เธอจะสามารถทำเฟอร์นิเจอร์, เสื้อผ้าและของเล่นได้ มันไม่ได้เป็นเพียงแค่งานอดิเรกเท่านั้น – เธอต้องการขายสิ่งที่เธอเย็บปักถักร้อยเพื่อช่วยเหลือด้านค่าใช้จ่ายของครอบครัวและบูรณะบ้านของแม่เธอที่ฟิลิปปินส์ – เนื่องจากบ้านหลังเก่าได้พังลงไปเพราะพายุไต้ฝุ่นเมื่อปี 2013

ในตอนแรกเธอไม่คิดว่าเธอจะชนะ แต่หลังจากตัวแทนของ FBS ออกมายืนยันเธอก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก - คุณ Fanari มองว่านี่คือโอกาสที่เธอจะได้สานต่อในสิ่งที่เธอรักและยังได้ช่วยครอบครัวในด้านการเงินอีกด้วย เธอวางแผนที่จะดำเนินการเทรดต่อไปกับ FBS เพื่อทำให้สถานการณ์ทางการเงินในครอบครัวของเธอดีขึ้นและหวังว่าจะได้มาที่ฟิลิปปินส์เพื่อเยี่ยมแม่ของเธอให้บ่อยขึ้น "ฉันรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมากสำหรับของขวัญที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้! คุณจะไม่เสียใจที่เลือก FBS เป็นโบรกเกอร์ของคุณ "- เธอกล่าว

เราขอแสดงความยินดีกับคุณ Fanari และขอให้เธอและครอบครัวของเธอโชคดี!

ຂ່າວອື່ນໆ

ຝາກເງິນກັບລະບົບຊໍາລະເງິນພາຍໃນ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ໂທກັບ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ປ່ຽນເບີໂທລະສັບ

ເຮົາໄດ້ຮັບຄຳຮ້ອງຂອງທ່ານແລ້ວ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ຄວາມຜິດພາດພາຍໃນ. ກະລຸນາລອງໃໝ່ອີກຄັ້ງ

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera