ของขวัญวันครบรอบการแต่งงานของผู้ชนะการแข่งขัน 'Dreams Come True'

ของขวัญวันครบรอบการแต่งงานของผู้ชนะการแข่งขัน 'Dreams Come True'

Leonardo และ Aldilene จากบราซิลกำลังจะฉลองวันครบรอบการแต่งงงานครั้งที่ 30 ของพวกเขา พวกเขาฝันอยากจะไปเที่ยวชายหาด Fortaleza เป็นการฉลอง แต่ด้วยเงินบำนาญของพวกเขามันคงไม่พอ Leonardo เลยนำความฝันนี้มาแบ่งปันกับ FBS

Leonardo อายุ 54 ปีและเขายังคงใช้เงินบำนาญหลังผ่าตัดหลัง Aldilene ภรรยาของเขาเป็นหญิงสาวคนหนึ่งที่อยู่บ้านข้างๆ - พวกเขาพบกันเมื่อเธอเดินไปตามถนนที่อยู่ในหมู่บ้านกับย่าของเธอ แม้จะมีความยากลำบากมากมาย แต่พวกเขาก็แต่งงานกันมาถึง 30 ปี แต่ก็ไม่มีกำลังพอที่จะจ่ายค่าท่องเที่ยวได้ Leonardo จึงมุ่งหน้าเข้าสู่การแข่งขัน Dreams Come True ของเราได้ประจวบเหมาะเพื่อแบ่งปันเรื่องราวของเขา และได้ชัยชนะพร้อมทริปดินทางเป็นรางวัล

Fortaleza เป็นเมืองที่สวยงามในบราซิลตะวันออกเฉียงเหนือ - Leonardo และ Aldilene รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ค้นพบสถานที่ท่องเที่ยวในเมือง, อาหาร และวิวทะเลด้วยกัน ขอบคุณ FBS พวกเขาจะได้มีโอกาสสำรวจ Fortaleza ในอนาคตอันใกล้นี้

Leonardo สารภาพว่าแม้ว่าเขาจะไม่เคยเทรด Forex มาก่อน แต่เขาก็รุ้ว่ามันทำงานยังไงและว่าจะลองเทรดดู หวังว่ามันจะเป็นอีกหนึ่งของความเปลี่ยนแปลงที่ดีสำหรับคู่รักคู่นี้ สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานนะ Leonardo และ Aldilene!

ຂ່າວອື່ນໆ

ຝາກເງິນກັບລະບົບຊໍາລະເງິນພາຍໃນ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ໂທກັບ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ປ່ຽນເບີໂທລະສັບ

ເຮົາໄດ້ຮັບຄຳຮ້ອງຂອງທ່ານແລ້ວ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ຄວາມຜິດພາດພາຍໃນ. ກະລຸນາລອງໃໝ່ອີກຄັ້ງ

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera