ผู้ชนะและไฮไลท์การแข่งขัน FBS Football Journey

ผู้ชนะและไฮไลท์การแข่งขัน FBS Football Journey

การแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรัสเซียได้สิ้นสุดลงแล้ว การแข่งขันครั้งต่อไปจะมาอีกใน 4 ปีข้างหน้า - เทรดเดอร์ FBS ได้รับความทรงจำมากมายจากการแข่งขัน FBS Football Journey ซึ่งเป็นงานที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้าของเรา

มีผู้ชนะทั้งหมด 111 คน - ผู้ชนะ 55 คนจากแต่ละรอบ (มีสองรอบ) รวมถึงผู้ชนะของเซ็ตวีไอพีที่ได้ชมการแข่งขันฟุตบอลระหว่างบราซิลและสวิตเซอร์แลนด์ที่ Rostov Arena ซึ่งเราได้จับฉลากกันระหว่างเทรดเดอร์บราซิลของเรา คนจำนวน 111 คน - ฟังดูเหมือนเป็นการรวมตัวกันของแฟนคลับ FBS โดยที่ผู้คนได้เข้ามาร่วมกันแบ่งปันความหลงใหลในการเทรดและความหลงใหลในเรื่องของกีฬาและการแข่งขันครั้งนี้สูจน์ให้เห็นว่าทั้งสองสิ่งนี้สามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดี

ในการลุ้นรับตั๋วผู้เข้าร่วมต้องลงทะเบียนบัญชีโปรโมชั่นที่ FBS ซึ่งเรียกเก็บเงินจากบัญชีทัวร์นาเมนท์โดยการฝากเงินครั้งเดียวเป็นจำนวน $1000+ แล้วเชื่อมโยงบัญชีกับการแข่งขันที่ต้องการชมและเทรดให้หลายล็อตมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อเข้าไปอยู่ในรายชื่อ 5 อันดับแรก เทรดเดอร์จากประเทศเยอรมนี, อิตาลี, มาเลเซีย, พม่า, ญี่ปุ่น, อินโดนีเซีย, จีนและประเทศอื่นๆที่โชคดีและได้รับตั๋วเข้าชมการแข่งขันนัดสุดท้ายยอมรับว่านี่เป็นความทรงจำอันทรงคุณค่าที่พวกเขาจะจดจำไปอีกหลายปี

ดูรายงาน, แบ่งปันความตื่นเต้นกับผู้ชนะของเรา, และจำไว้ว่า: FBS เป็นดินแดนแห่งโอกาส, มิตรภาพ, และความสามัคคี ค้นหาเส้นทางสู่ความสำเร็จของคุณ – ตรวจสอบการแข่งขันและโปรโมชั่นของเราและประสบความสำเร็จ!

ຝາກເງິນກັບລະບົບຊໍາລະເງິນພາຍໃນ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

ติดตามเราผ่าน Facebook

ໂທກັບ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ປ່ຽນເບີໂທລະສັບ

ເຮົາໄດ້ຮັບຄຳຮ້ອງຂອງທ່ານແລ້ວ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน 00:30:00

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

ຄວາມຜິດພາດພາຍໃນ. ກະລຸນາລອງໃໝ່ອີກຄັ້ງ

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera