FBS แกรนด์อีเว้นท์มาถึงกัวลาลัมเปอร์!

FBS แกรนด์อีเว้นท์มาถึงกัวลาลัมเปอร์!

งานจัดขึ้นในวันที่ 28 มกราคมที่โรงแรม 5 ดาว - แกรนด์ไฮแอทกัวลาลัมเปอร์. แม้ว่างานปาร์ตี้ของเราจะชนกับการเฉลิมฉลองของปีใหม่หรือตรุษจีน ถือเป็นวันหยุดที่สำคัญมากในมาเลเซีย แต่ลูกค้าที่รักของเราก็สละเวลาที่จะเข้าร่วมงานกับเรา

นี่เป็นประสบการณ์ที่สองของเราในการจัดงานที่ยิ่งใหญ่ มากหรือน้อยเราก็ได้เตรียมไว้ แต่มันเป็นไปไม่ได้จริงๆ ที่จะคุ้นเคยกับต้อนรับสุดอบอุ่นที่เราได้รับในกัวลาลัมเปอร์ ในบางจุด งานนี้คล้ายกับงานที่จัดในประเทศไทย แต่อยากขอบคุณเป็นพิเศษกับบรรยากาศ และแขกของเราที่เข้าร่วมงานนี้

ปาร์ตี้ได้เริ่มต้นตั้งแต่ทางเข้า - โดยทีมงานของแอนิเมชั่นมืออาชีพที่ทำโชว์การต้อนรับที่สดใสและโดดเด่นที่แผนกต้อนรับ. ผู้เข้าร่วมกำลังเฝ้าดูประสิทธิภาพการทำงานไฟ Led ที่มีเสน่ห์มาก โซนถ่ายภาพก็เต็มไปด้วยผู้ที่อยากจะถ่ายภาพกับทีม FBS. FBS ผู้บริหารระดับสูงเข้ามามีส่วนร่วมในเซสชั่นของการถ่ายรูปนี้ด้วยความสุข โดยใช้โอกาสในการสื่อสารกับเทรดเดอร์ในบรรยากาศที่ไม่ใช่บรรยากาศการทำงาน เราได้ถ่ายภาพเซลฟี่ใหญ่ด้วยกัน ซึ่งตอนนี้ติดอยู่บนผนังของสำนักงาน

ส่วนหนึ่งของงานอย่างเป็นทางการผสมกับการแข่งขันตลก โดยผู้เข้าร่วมได้รับเสื้อยืดเอกสิทธิ์เฉพาะจากคอลเลกชัน FBS เป็นของขวัญกับเทรดเดอร์ ซีอีโอ CEO ของ FBS ได้กล่าวสุนทรพจน์เพื่อขอบคุณเทรดเดอร์ชาวมาเลเซียในการเลือกบริษัทของเราเป็นโบรกเกอร์และได้บอกเกี่ยวกับแผนการของบริษัทในอนาคต แขกยังได้แบ่งปันความคิดของพวกเขาและให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์อย่างมาก

แน่นอนส่วนหนึ่งน่าสนใจที่สุดคือ โปรแกรมเพื่อความบันเทิง เริ่มต้นด้วยการเต้นรำแบบดั้งเดิม เพื่อการเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ ทุกคนประหลาดใจกับเครื่องแต่งกายสุดหรูและการเคลื่อนไหวของนักเต้น

ตามปกติ FBS จะเตรียมความประหลาดใจสำหรับเทรดเดอร์ - แขกวีไอพีของการแสดงเป็นนักร้อง Dayang Nurfaizah และนักแสดงตลก Harith Iskander. น่ารักและเพียงหนึ่งเดียว Dayang Nurfaizah ได้ร้องเพลงสุดฮิตของเธอ "Lelaki Teragung" (Greatest Man) ซึ่งได้รับรางวัลจากการแข่งขันเพลงประจำปีของประเทศมาเลเซียในเพลง "Anugerah Juara Lagu" (แชมป์ Song Awards). ถ้าบอกว่าแขกผู้เข้าร่วมงานมีความสุขก็ไม่ต้องพูดอะไรอีกแล้ว! Harith Iskander ยังเป็นอัจฉริยะและตลกขบขัน ทุกคนเริ่มจะหัวเราะเพียงแค่เห็นการแสดงออกทางสีหน้าของเขา. ทางหนึ่งก็คือเขายังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ - "คนที่ตลกที่สุดในโลกปี 2016" ในการแข่งขันระดับโลกที่จัดขึ้นใน Levi ประเทศฟินแลนด์

ตามธรรมเนียม แขกผู้ร่วมงานจะได้รับรางวัล Apple สุดหรูจาก FBS - iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด iPads MacBook Pro และใหญ่ที่สุดคือ - iMac! สิ่งที่เรารู้แน่นอนคือ - การให้ของขวัญเป็นจำนวนมากดีกว่ากว่าที่ได้รับจากพวกเขา! นี่คือเหตุผลที่เราได้ทำโปรโมชั่นมากมายพร้อมกับนำเสนอของขวัญและของรางวัล - โดยเราสนุกกับมัน! :)

ย้อนกลับไป เราเพียงต้องการที่จะสรุป - ว่ามีหลายกลุ่มเพื่อนและมีการสนทนาที่ทำให้เกิดเพื่อนและเสียงหัวเราะ.

ຂ່າວອື່ນໆ

ຝາກເງິນກັບລະບົບຊໍາລະເງິນພາຍໃນ

ໂທກັບ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ປ່ຽນເບີໂທລະສັບ

ເຮົາໄດ້ຮັບຄຳຮ້ອງຂອງທ່ານແລ້ວ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ຄວາມຜິດພາດພາຍໃນ. ກະລຸນາລອງໃໝ່ອີກຄັ້ງ

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera