ก้าวต่อไป - รายงานประจำปี 2019

ปีหนึ่งๆผ่านไปอย่างรวดเร็วทำให้เราต้องโฟกัสและเน้นประสิทธิผล เราได้นำเครื่องมือใหม่ๆเข้ามาและพิสูจน์ได้ว่ามันปรากฏและมีความน่าเชื่อถือในตลาด สร้างประสบการณ์ที่ก้าวหน้าที่สุดของลูกค้าและพาร์ทเนอร์ เราได้ก้าวไปข้างหน้า, ตอบสนองผู้คนที่มีความต้องการ

ทีมงาน FBS แข็งแกร่งขึ้น, มีนวัตกรรมมากขึ้น และมุ่งมั่นเป็นอย่างมากเพื่อความสำเร็จของผู้ใช้ของเราในกว่า 190 ประเทศทั่วโลก

นี่คือปี 2019 ของ FBS ที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว ที่มีทั้งเหตุการณ์สำคัญต่างๆ, ช่วงเวลาที่เราต้องการทะนุถนอม และรางวัลต่างๆที่เราภาคภูมิใจ

สร้างชุมชน

1_pic_14mln_01_03.jpg

ในปีนี้ผู้คนกว่าสามล้านคนได้เข้าร่วมในครอบครัว FBS เทรดเดอร์เพิ่มขึ้นถึง 14 ล้านคนทั่วโลก ตลอด 24 เดือนที่ผ่านมา จำนวนผู้ใช้บริการผู้ภักดีของเราเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า!

ในปี 2019 มีฟังก์ชั่นใหม่ๆและมีการอัปเดท ด้วยประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นทำให้เราได้ ลูกค้าใหม่ 3.7 ล้านราย และ เปิดบัญชีไป +5.2 ล้านบัญชี

2_pic_10years_01_02.jpg

เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนแห่งการเฉลิมลองของ FBS เราได้ฉลองวันครบรอบ 10 ปี, ต้อนรับมือใหม่ที่เข้าร่วมครอบครัว และวางแผนการเดินทางในอนาคต ในขณะที่เราได้รับความไว้วางใจจากคุณเป็นของขวัญ เราก็ได้ให้รางวัลกับตัวเองด้วย มูลค่ารวมของของรางวัลของวันเกิดพุ่งทะลุไปเกิน $1,215,000 แล้วซึ่งประกอบไปด้วยสิ่งของต่างๆเช่น MacBooks และ iPhone, Apple watches และของที่ระลึกติดโลโก้บริษัทฯ

การเป็นพาร์ทเนอร์

3_pic_fbs-stars_01_02.jpg

เราได้เห็นการพัฒนาครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าพาร์ทเนอร์ ตั้งแต่เดือนมิถุนายน สุดยอดพาร์ทเนอร์ได้เข้าร่วมในการแข่งขัน FBS Stars ผู้ชนะทั้ง 20 คน จากทั้ง 10 ภูมิภาคได้ไปเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของ FBS และร่วมสนุกในงานปาร์ตี้ Gala Night อันหรูหรา ณ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย หลังจากที่ได้สนุกสนานไปแล้วก็ได้มีการพูดคุยวางแผนเพื่อการพัฒนาเพิ่มเติม

4_pic_partners_01_01.jpg

ในเดือนตุลาคม FBS ได้เปิด เว็บไซต์ใหม่สำหรับพาร์ทเนอร์ ซึ่งตอนนี้สามารถเลือกวิธีการให้ความร่วมมือกับเราได้ มีโปรแกรมพาร์ทเนอร์ 2 แบบคือ FBS Affiliate และ FBS Introducing Broker ตามความต้องการ พาร์ทเนอร์สามารถสมัครตัวเลือกที่ทำกำไรได้สูงสุด ในฐานะพาร์ทเนอร์ IB คุณจะได้รับเงินสูงสุดถึง $80 ต่อล็อตที่จากลูกค้าได้ทำการซื้อขาย ในขณะที่ในฐานะพาร์ทเนอร์ affiliate คุณจะต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องเว็บไซต์ที่รู้วิธีสร้างรายได้จากปริมาณการใช้งาน ถัดมาคือต้องเลือกระหว่าง 2 วิธีการจ่ายเงิน: CPA (สูงสุดถึง $16 ต่อ CPA ของลูกค้า) และส่วนแบ่งรายได้ (สูงสุดถึง 70% ของค่าสเปรด)

ใช้มือถือ

5_pic_fbs-mobileLK_01_02.jpg

แอปฯ FBS mobile personal area เปิดตัวแล้ว ให้การเข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นที่เทรดเดอร์ต้องการในแต่ละวัน มันเป็นผู้จัดการบัญชี FBS ที่ต้องมีที่จะช่วยให้คุณติดตามสถิติและการทำธุรกรรม, ปรับปรุงกลยุทธ์, การฝากและถอน, และเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้อย่างปลอดภัย แอปฯนี้พร้อมใช้งานแล้วใน Android และ iOS และมีการดาวน์โหลดไปแล้วมากกว่า 437,000 ครั้ง

6_pic_fbs-trader_01_02.jpg

แอปฯ FBS Trader เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่รวมเอาชุดเครื่องมือหลักของแพลตฟอร์มแบบดั้งเดิมมารวมกับอินเทอร์เฟซที่เข้าใจได้ง่าน มันมีมีทั้งแผนภูมิและข้อมูลของแต่ละคู่สกุลเงิน, จัดการคำสั่งซื้อขายได้, ฝากและถอนเงิน, และติดตามทีมสนับสนุนได้ตลอดเวลาในขณะเดินทาง

7_pic_fbs-CT_01_02.jpg

แอปฯ CopyTrade ที่มีอยู่ผ่านการอัปเดตมาแล้ว (อย่างน้อย 61 ครั้งทั้งของ Android และ iOS) อีกทั้งัยงได้รับการปรับปรุง เราได้กำหนดค่าคอมมิชชันคงที่ที่ 5% ที่นักลงทุนจ่ายสำหรับการคัดลอกคำสั่งซื้อขายของเทรดเดอร์ใดๆ ตอนนี้คุณสามารถติดตามผู้นำตลาดได้โดยไม่ถูกข่มขู่ด้วยค่าคอมมิชชั่นสูงๆ นอกจากนี้ผู้ที่คัดลอกยังมีโอกาสที่จะได้เห็นกิจกรรมของผู้ที่ทำผลงานชั้นนพเพื่อจะได่ตัดสินใจว่ากลยุทธ์ต่างๆของพวกเขามีประสิทธิภาพหรือไม่

ให้บริการต่างๆที่ทันสมัย

8_pic_nasdaq++sp+yen_01_02.jpg

ความคิดเห็นของคุณทำให้เราได้มีสิ่งใหม่ๆในปีนี้ดังต่อไปนี้

ในเดือนตุลาคม เราได้นำดัชนีตลาดหุ้นยอดนิยม - NASDAQ และ S&P 500 - เข้าสู่ในรายการตราสารการซื้อขายของเรา นอกจากนี้ลูกค้าจากญี่ปุ่นสามารถเปิด บัญชีสกุลเงินเยน (JPY) ได้แล้ว

ส่วนการเงินของ Personal area ก็ใช้งานง่ายขึ้น, รับประกันการเข้าถึงการดำเนินการทางการเงินที่จำเป็นที่สุดได้อย่างรวดเร็วที่สุด

ใช้โอกาสของโปรโมชั่น

9_pic_trade100+trip_01_02.jpg

ปีใหม่ก็มาพร้อมกับ Trade 100 Bonus ใหม่ โปรโมชั่นเปิดตัวนี้ช่วยให้เทรดเดอร์ได้ใช้เงินฟรี $100 เพื่อเพิ่มทักษะของพวกเขา, สำรวจตลาดและลองทำการซื้อขายจริงๆ [ลูกค้าที่เคยเปิดใช้งานโบนัส สามารถทำเงินได้ถึง +$1,112,000 โดยไม่มีการลงทุนจากฝั่งของพวกเขา]

ลูกค้าของเราที่ได้เข้าร่วมโปรโมชั่น Trip for Pip และทำความรู้จักกับ Pete - พนักงานออฟฟิศผู้เศร้าสร้อยที่ต้องการหลบหนีออกจากงานประจำแล้วเริ่มต้นใหม่ในฐานะเทรดเดอร์ หลังจากทำภารกิจสนุกๆในเกมออนไลน์ ผู้ชนะก็ได้รางวัลไปเที่ยวดูไบพร้อมพักที่โรงแรมระดับ 5 ดาว

เครือข่ายออฟไลน์

10_pic_expo_01_02.jpg

ในปี 2019 FBS ได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสองงานอีเวนท์ที่สำคัญในภูมิภาคอาหรับและเอเชีย: งาน Egypt Investment Expo, งาน Traders Fair & Gala Night ในเวียตนาม และ มาเลเซีย ทั้งสองงานได้รวบรวมสุดยอดผู้เชี่ยวชาญในภาคการเงิน, ผู้ก่อตั้งบริษัท, ผู้เผยแพร่นวัตกรรม และเทรดเดอร์ที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดที่กระตือรือร้นที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของพวกเขา

เป็นที่ยอมรับ

11_pic_awards_01_02.jpg

FBS ตกแต่งหอเกียรติยศด้วยถ้วยรางวัลอันทรงคุณค่าใหม่สำหรับบริการต่างๆที่มีบนมือถือและเว็บไซต์ เรามีความภาคภูมิใจและขอขอบคุณสำหรับความไว้วางใจและความชื่นชมของคุณ และนี่คือรางวัลที่เราได้รับ:

• Most Progressive Forex Broker Europe
  • Best Forex Broker Europe
  • Best Forex Broker Vietnam
  • Best Forex Broker Middle East
  • Best Copy Trading Platform
  • Best Trading Service in Vietnam
  • Best Broker in Malaysia

การสนับสนุนลูกค้า

12_pic_support_01_02.jpg

ความเร็ว, ประสิทธิภาพ และความมุ่งมั่นเป็นค่านิยมพื้นฐานของทีมงานฝ่ายสนับสนุนของเรา ตัวเลขบอกได้ชัดกว่าคำพูด

ผู้เชี่ยวชาญของเราปิดการสนทนาไปมากกว่าล้านครั้ง เฉลี่ยประมาณ 4,000 ครั้งต่อวัน คุณรอแค่ 33 วินาทีเพื่อคำตอบ และ 95,95% พอใจกับคำตอบที่เราให้

เราแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อนผ่านทางอีเมลไปกว่า 200,000 รายการ โดยเฉลี่ยเราใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงในการตอบทุกคำถามของคุณพร้อมเสนอวิธีการแก้ไข

ศูนย์ช่วยเหลือของเราเพิ่มไปอีก 86 บทความใหม่ ตอนนี้ผู้คนกว่า 27,000+ คน รู้วิธีการกู้คืนรหัสผ่าน FBS ของตัวเองเพราะมันเป็นปัญหายอดนิยม

สำหรับคุณแล้ว สมาชิกทีมงานสนับสนุนมันช่าง "สุดยอด", "แจ่มเลย" และมันดีที่จะใส่ชื่อเด็กๆของคุณหลังคำเหล่านั้น และแน่นอนว่าชื่อเล่นของบริษัทที่เราชอบที่คุณตั้งให้คือ “one-love corporation” เราเห็นด้วยเป็นที่สุดและเราส่งความรักของเรากลับไปให้!

สร้างโลกที่ดีกว่า

13_pic_ramadan_01_04.jpg

ไม่มีวันไหนที่เราพักเฉยและไม่รู้สึกรู้สาอะไร การกุศลและความรับผิดชอบต่อสังคมอยู่ใน DNA ของบริษัท ดังนั้นในปี 2019 เราจึงได้สืบทอดประเพณีอันยาวนานของเรา, ช่วยเหลือพื้นที่ที่ขาดแคลน และทำให้ความฝันของคนทั่วโลกเป็นจริง

โปรโมชั่นรอมฎอน ประจำปีช่วยให้เราสะสมเงินบริจาคได้ถึง $241,221 เพื่อนำไปสนับสนุนองค์กรการกุศลเก้าแห่งที่อยู่ในประเทศต่างๆในโลกมุสลิมอันยิ่งใหญ่ เทรดเดอร์ที่เก่งที่สุดสามารถมีส่วนร่วมในการทำความดีได้ในขณะที่ทำการซื้อขาย มันเป็นโปรโมชั่นเดือนรอมฎอนครั้งที่ 5 ติดต่อกัน - เราภูมิใจในประเพณีที่มีประโยชน์เช่นนี้!

14_pic_DCT_01_01.jpg

เราได้สืบทอดการแข่งขัน Dreams Come True นับจากปี 2018 และเราไม่เคยเสียใจเลย! ในแต่ละเดือน FBS จะทำให้ชีวิตของผู้คนสดใสขึ้นด้วยการเติมเต็มความฝันที่เป็นสุดยอดปรารถนา มีเพียงผู้ที่กล้าเอ่ยความต้องการของตัวเองลงใน Facebook เท่านั้นที่ได้รับรางวัล

อุปกรณ์ทำขนมปัง, เครื่องชงกาแฟ, เครื่องยกกระชับใบหน้า HIFU สำหรับร้านสปาในท้องถิ่น, คอร์สเรียนเขียนโปรแกรม และจักรเย็บผ้า ล้วนทำให้ผู้เข้าร่วมของเราในประเทศต่างๆทั่วโลกต่างมีรอยยิ้ม

หลายคนถามหาของขวัญที่อาจทำให้สถานการณ์ชีวิตของผู้ผู้คนรอบตัวดีขึ้น ดังนั้นเราจึงได้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศในมัสยิด; ซื้อเครื่องมือพิเศษเพื่อการศึกษา, การฝึกอบรม และกิจกรรมต่างๆของเด็กพิการทางสายตา และส่งมอบเครื่องถ่ายเอกสารไปยังโรงเรียนอิสลามที่อยู่ห่างไกล

ขอขอบคุณทุกท่านสำหรับปีที่ไม่หยุดนิ่งและเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์นี้! เราจะมุ่งเข้าสู่ปี 2020 ด้วยความตื่นเต้นและความทะเยอทะยานที่มีเหตุผล

ຂ່າວອື່ນໆ

ຝາກເງິນກັບລະບົບຊໍາລະເງິນພາຍໃນ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

ติดตามเราผ่าน Facebook

ໂທກັບ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ປ່ຽນເບີໂທລະສັບ

ເຮົາໄດ້ຮັບຄຳຮ້ອງຂອງທ່ານແລ້ວ

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน 00:30:00

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

ຄວາມຜິດພາດພາຍໃນ. ກະລຸນາລອງໃໝ່ອີກຄັ້ງ

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera