FBS ต้อนรับที่สุดของผู้ชนะของการประกวด iPartner

FBS ต้อนรับที่สุดของผู้ชนะของการประกวด iPartner

ทีมงาน FBS ทั้งหมดกำลังรอเขามาและเขาก็มาถึงในที่สุด! เวลานี้เราได้ต้อนรับคุณ Zhang Chen – ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ที่ยึดมั่นของเราจากประเทศจีนซึ่งได้คะแนน 3,025 คะแนนและกลายเป็นผู้เข้าร่วมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตามผลของการประกวด iPartner ก่อนหน้านี้ทั้ง 3 รายการ

ทีมงาน FBS มีความสุขที่ได้พบกับคุณ Zhang Chen และพาให้เขาดูรอบ ๆ เราเริ่มต้นทำงานในอ๊อฟฟิศของโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในโลกและต่อมาก็พาให้แขกผู้มีเกียรติของเราได้ชมเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กที่สวยงาม คุณ Zhang Chen รู้สึกประทับใจกับสิ่งที่เขาเห็นและตื่นเต้นที่วันหนึ่งจะได้กลับมากับครอบครัวของเขา

นาย Zhang Chen ไม่ได้เป็นหน้าใหม่ในอุตสาหกรรม เขาคุ้นเคยกับ Forex เป็นเวลา 7 ปีแล้ว: ในตอนแรกเขากำลังค้นหาโบรกเกอร์ที่ดีเพื่อให้ลูกค้าของเขามีสภาพการเทรดที่ดีขึ้นในขณะที่ทำงานในฐานะผู้จัดการธนาคาร เมื่อ 2 ปีที่แล้วเขาได้พบกับ FBS และสรุปว่าการค้นหาโบรกเกอร์ในอุดมคติของเขาสิ้นสุดลงแล้ว ตอนนี้เขายังเป็นพาร์ทเนอร์ FBS ที่ประสบความสำเร็จ: ในช่วงเวลาที่ผ่านมา 30 บริษัทในเครือของเขาได้รับรางวัล iPhones ในขณะที่เข้าร่วมการประกวด iPartner

คุณ Zhang Chen กล่าวว่า FBS มีทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการสำหรับการเทรดเพื่อทำกำไร: โปรโมชั่นที่น่าสนใจ ค่าคอมมิชชั่นของพาร์ทเนอร์ที่ยอดเยี่ยม วิธีการชำระเงินที่สะดวก เช่น WeChat, Alipay และ Chinaunionpay รวมทั้งค่าสเปรดจาก 0 pips และให้ค่าเลเวอเรจสูงถึง 1:3000

ดังนั้นการซื้อขายกับ FBS และการมีส่วนร่วมในการแข่งขันของเราเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยม ไม่เพียงแต่จะสร้างรายได้ แต่ยังสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำในชุมชนที่เข้มแข็งและน่าสนใจ ปฏิบัติตามการแข่งขันและโปรโมชั่นของเรา เข้าร่วมครอบครัว FBS และได้รับการปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจต่อความพยายามในอนาคตของคุณ! สำหรับตอนนี้ - ขอแสดงความยินดีกับคุณ Zhang Chen! โพสต์เพื่อดูรายละเอียดของการเยี่ยมชมที่น่าตื่นตาตื่นใจตอนนี้

ຂ່າວອື່ນໆ

ຝາກເງິນກັບລະບົບຊໍາລະເງິນພາຍໃນ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

ติดตามเราผ่าน Facebook

ໂທກັບ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ປ່ຽນເບີໂທລະສັບ

ເຮົາໄດ້ຮັບຄຳຮ້ອງຂອງທ່ານແລ້ວ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน 00:30:00

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

ຄວາມຜິດພາດພາຍໃນ. ກະລຸນາລອງໃໝ່ອີກຄັ້ງ

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera