งาน Traders Fair และงาน Gala Night ในมาเลเซีย

งาน Traders Fair และงาน Gala Night ในมาเลเซีย

รับแรงบันดาลใจและเตรียมพร้อมที่จะพัฒนาตัวเอง เราจะมาแบ่งปันความคิดเห็นที่ได้รับมาจากงาน Traders Fair & Gala Night Malaysia ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2019 ที่โรงแรม InterContinental Kuala Lumpur

FBS ภูมิใจที่ได้เป็นทั้งสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการ และผู้มีส่วนร่วมในงาน เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นงานที่มีอิทธิพลมากที่สุดงานหนึ่งในภูมิภาค, งานนี้พิสูจน์ได้ถึงการเกิดผลของการสื่อสาร, การแบ่งปันความรู้, และเครือข่าย งานนี้รวบรวมแขกในงานได้ถึง 6,000 คน ทุกคนล้วนมีแรงจูงใจสูงและมีความกระตือรือร้นที่จะติดตามแนวโน้มของการซื้อขาย, ความรู้ล่าสุด และเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรม

ทีมมาเลเซียที่เป็นมิตรของเราพร้อมยินดีต้อนรับเทรดเดอร์และพาร์ทเนอร์ที่บูธ หัวข้อต่างๆเช่นการซื้อขาย crypto และ CFD, โปรโมชั่น และโปรแกรมพาร์ทเนอร์ล้วนดึงดูดความสนใจของแขกในงานเป็นอย่างมาก แขกรับเชิญกล่าวถึงการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมซึ่งช่วยให้ทั้งมือใหม่และมืออาชีพรู้สึกสบายใจและมั่นใจในตลาด

แอปพลิเคชัน FBS สำหรับอุปกรณ์พกพาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นที่ต้องการอย่างแท้จริง FBS CopyTrade เป็นหนึ่งในแอปฯที่เป็นที่คาดหวังมากที่สุด มันทำหน้าที่เป็นเครือข่ายสังคมการซื้อขายที่อนุญาตให้คัดลอกการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ แอปฯ FBS Trader ใหม่ล่าสุดนี้เป็นที่จับตามอง เพราะเป็นแอปพลิเคชั่นที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง มันมีทั้งเครื่องมือการซื้อขายและสถิติที่หลากหลาย นอกจากนั้นยังสามารถใช้งานได้แม้ขณะเดินทาง นั่นหมายความว่าคุณเข้าถึงตลาดได้ทุกที่ทุกเวลา

FBS มาพร้อมกับของขวัญสุดหรูเช่นเคย เราได้จัดการจับสลากรางวัล iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด และ AppleWatch นอกจากนี้บูธยังเต็มไปด้วยของที่ระลึกจำนวนมาก และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ ผู้คนพร้อมที่จะแบ่งปันประสบการณ์, เคล็ดลับ และข้อมูลเชิงลึกที่สดใหม่

สรุปแล้วทีมงาน FBS ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่เข้าสู่ครอบครัว และได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใครกับผู้ที่อยู่ร่วมกันกับเรา! ขอขอบคุณสละและใช้เวลากับ FBS รักษาระดับจิตวิญญาณทางธุรกิจของคุณ และเตรียมพร้อมรับมือกับเหตุการณ์ใหม่ๆ, ความเป็นไปได้ใหม่ๆ และระดับสูงใหม่ๆ!

ຂ່າວອື່ນໆ

ຝາກເງິນກັບລະບົບຊໍາລະເງິນພາຍໃນ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ประกาศการเก็บรวบรวมข้อมูล

FBS เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ เมื่อกดปุ่ม "ยอมรับ" ถือว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

ติดตามเราผ่าน Facebook

ໂທກັບ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ປ່ຽນເບີໂທລະສັບ

ເຮົາໄດ້ຮັບຄຳຮ້ອງຂອງທ່ານແລ້ວ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

คำขอโทรกลับครั้งต่อไปสำหรับหมายเลขโทรศัพท์นี้
จะพร้อมใช้งานใน 00:30:00

หากคุณมีปัญหาเร่งด่วนโปรดติดต่อเราผ่านทาง
สนทนาออนไลน์

ຄວາມຜິດພາດພາຍໃນ. ກະລຸນາລອງໃໝ່ອີກຄັ້ງ

อย่ามัวเสียเวลา - ติดตามดูว่า NFP ส่งผลกระทบอย่างไร ต่อ USD แล้วทำกำไรเลยสิ!

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera