ไฮไลท์งานเลี้ยงเทรดเดอร์ FBS ที่กรุงไคโร

ไฮไลท์งานเลี้ยงเทรดเดอร์ FBS ที่กรุงไคโร

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคมเทรดเดอร์ FBS ในอียิปต์ได้พบกันที่กรุงไคโรเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จกับโบรกเกอร์ที่พวกเขาชื่นชอบงานนี้ถูกจัดขึ้นในบรรยากาศแบบเป็นครอบครัว, มีความสนุกสนาน, และมีการแสดงจากเซเลบชื่อดัง

ผู้นำ, เทรดเดอร์และพาร์ทเนอร์ FBS ได้มาปาร์ตี้ร่วมกันและต่างเพลิดเพลินไปกับงานเลี้ยงอันแสนยิ่งใหญ่ที่เต็มไปด้วยอาหารอาหรับอันแสนอร่อยมากมาย, มีการแจกของรางวัลแกดเจ็ต Apple รุ่นล่าสุด, มีการเซลฟี่กันเป็นกลุ่ม, และมีการแสดงที่น่าทึ่ง:

 Shadi Alfons และ Khalid Mansour ได้สร้างสีสันด้วยการแสดงตลกของพวกเขาและจากเวทีไปด้วยความเข้าใจเกี่ยวกับ Forex และ FBS ที่ดีขึ้น

 Abu ศิลปินชาวอาหรับที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากการผิวปากสุดมหัศจรรย์ของเขาทำให้งานปาร์ตี้คึกคักด้วยเพลงดังของเขาอย่าง 3 Daqat

 Sherine ได้ทำการแสดงครั้งแรกในปี 2018 ที่งานเลี้ยงเทรดเดอร์ FBS และผู้คนได้มีช่วงเวลาที่ดีไปกับการร้องเพลงตามและถ่ายรูปเซลฟี่กับนักร้องหญิงชื่อดัง ขอบอกเลยว่าถ่ายเซลฟี่กันเยอะมาก

ปาร์ตี้จบลงด้วยการแจกของรางวัลแกดเจ็ต Apple รุ่นล่าสุด ผู้ที่ได้รับรางวัลเหล่านี้คือคนที่มีความสุขมากที่สุดที่เราเคยเห็นมา การถ่ายภาพกลุ่มขนาดใหญ่ในตอนจบงานปาร์ตี้คือสิ่งสุดท้ายที่ทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์

ขอขอบคุณทุกท่านที่มา คนอียิปต์เป็นคนที่อ่อนโยน, ใจดีและเป็นคนที่น่าสนใจ เราอดใจรอที่จะได้พบคุณในครั้งต่อไปไม่ไหวแล้ว

ดูไฮไลท์ของงาน!

ຂ່າວອື່ນໆ

ຝາກເງິນກັບລະບົບຊໍາລະເງິນພາຍໃນ

ໂທກັບ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ປ່ຽນເບີໂທລະສັບ

ເຮົາໄດ້ຮັບຄຳຮ້ອງຂອງທ່ານແລ້ວ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ຄວາມຜິດພາດພາຍໃນ. ກະລຸນາລອງໃໝ່ອີກຄັ້ງ

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera