ไฮไลท์งานเลี้ยงเทรดเดอร์ FBS ที่กรุงเทพ

ไฮไลท์งานเลี้ยงเทรดเดอร์ FBS ที่กรุงเทพ

FBS LOVES จัดกิจกรรมต่างๆในเมืองไทย - โดยมักจะออกมาเป็นแนวแฟนซี มีชีวิตชีวา งดงาม และสนุกสนาน งานเลี้ยงเทรดเดอร์ FBS ที่กรุงเทพซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนนั้นก็นับเป็นกรณีเดียวกัน

การแสดงนี้ประกอบไปด้วยวง Musketeers, ใบเตย อาร์สยาม, เป็กกี้ ศรีธัญญา และการจับสลากชิงรางวัลแกดเจ็ตจากแอ็ปเปิ้ล 9 อย่างและ Yamaha NMAX 155 แขกในงานจะได้เพลิดเพลินกับการแสดงมายากล โพสท่าเพื่อวาดรูปที่สนุกสนานและสนุกกับการพูดคุยกับเหล่าเทรดเดอร์ พาร์ทเนอร์ และผู้บริหาร FBS

CEO ของ FBS ออกมากล่าวคำต้อนรับทุกคน และช่วงเย็นที่เหลือคือความสุขอย่างแท้จริง นำมาซึ่งความสนุกมากมายการสร้างเครือข่าย และเซอร์ไพร์สต่างๆ

ผู้เข้าร่วมงานได้ถ่ายภาพที่น่าประทับใจลงอินสตาแกรมตรงจุดเซลฟี่ของ FBS และแน่นอนว่าได้ถ่ายภาพกับดาราศิลปินผู่จัดการและอื่นๆอีกมากมาย กล่าวคือในตอนเย็นนั้นเต็มไปด้วยไฮไลท์ที่น่าจดจำที่ผู้เข้าร่วมจะจดจำสำหรับปีมาไปอีกหลายปี

งานเลี้ยงเทรดเดอร์ FBS เป็นแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับเทรดเดอร์ของเรา พวกเขารู้ว่า FBS จะอยู่เคียงข้างพวกเขาเสมอไม่เพียงแต่จะช่วยพวกเขาในสถานการณ์ที่ยากลำบากแต่ยังแบ่งปันสิ่งที่น่าตื่นเต้น ความสุขและความศรัทธาอย่างแรงกล้าของพวกเขาอีกด้วย

โปรดคอยอัปเดต - เทรดเดอร์กำลังเข้ามาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ!

ຂ່າວອື່ນໆ

ຝາກເງິນກັບລະບົບຊໍາລະເງິນພາຍໃນ

ໂທກັບ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ປ່ຽນເບີໂທລະສັບ

ເຮົາໄດ້ຮັບຄຳຮ້ອງຂອງທ່ານແລ້ວ

ຜູ້ຈັດການຂອງເຮົາຈະໂທຫາທ່ານໃນໄວໆນີ້

ຄວາມຜິດພາດພາຍໃນ. ກະລຸນາລອງໃໝ່ອີກຄັ້ງ

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera